Tổng quan thương hiệu

Tổng quan thương hiệu

Về Hóa Chất Fisher Chemical

Với hơn 5.000 lựa chọn, danh mục thuốc thử khô, axit, dung dịch và dung môi có độ tinh khiết cao của Fisher Chemical luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực nghiên cứu của quý khách hàng.

 

Kể từ đầu thế kỷ 20, thương hiệu Fisher Chemical, Thermo Fisher Scientific, đã phục vụ cộng đồng khoa học bằng các hóa chất cho các ứng dụng nghiên cứu. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức chuyên môn cao và tận tâm, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật ở mức cao nhất và giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Được sản xuất tại các nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2008, mỗi sản phẩm của Fisher Chemical đều trải qua các biện pháp kiểm tra và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính nhất quán tuyệt vời từ lô này sang lô khác và từ chai này sang chai khác.

Danh mục hóa chất phòng thí nghiệm của Thermo Fisher Scientific bao gồm các thương hiệu sản phẩm sau:

 

logoDanh mục hóa chất của Thermo Science được xây dựng trên nền tảng của các thương hiệu lâu đời của chúng tôi bao gồm

 .

 

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm hơn 80.000 loại hóa chất, hóa sinh và thuốc thử như chất hữu cơ tinh khiết, khối hợp chất heterocyclic, dung môi, chất liên kết, chất sàng lọc cho hoạt chất tiềm năng, hợp chất hữu cơ, phối tử, chất xúc tác kim loại, các thành phần kim loại quý và tính năng vật liệu cho công nghệ điện tử và công nghệ nano

 

 

Một thương hiệu toàn diện gồm dung môi và thuốc thử dành cho các phòng thí nghiệm với mục đích nghiên cứu, phát triển và phân tích ở mọi cấp độ.

 

a black and white image of a cartoon

 

Thuốc thử chất lượng cao, độ tinh khiết cao và đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu của khách hàng với nhiều ứng dụng khoa học đời sống như giải trình tự bộ gen hoặc chuẩn bị nuôi cấy tế bào.