Về chúng tôi

Về chúng tôi

 

NI VINA tự hào trở thành đại diện ĐỘC QUYỀN của hãng ThermoFisher Scientific tại Việt Nam trong lĩnh vực HÓA CHẤT Thí Nghiệm. Hiện nay, chúng tôi có thể cung cấp trên 100.000 sản phẩm hóa chất phòng thí nghiệm với 6 nhãn hàng là Fisher Chemical, Fisher Bioreagent, Alfar Aesar, Acros, Thermo Scientific và May Bridge.

 

Vì thế NI VINA có thể đáp ứng được nhu cầu về phân tích, thử nghiệm, kiểm nghiệm, giám sát quy trình chất lượng trong sản xuất, bào chế, chế biến ở lĩnh vực : hóa học, sinh học, vi sinh, công nghệ thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp, thú y, xét nghiệm y tế, . . . là cầu nối giao thương, mang lại các giải pháp tối ưu đến quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm sau :

  • Dung môi hữu cơ tinh khiết cho HPLC, GC, AAS, ICP, . . .                                                       
  • Hóa chất dùng trong phòng thí nghiệm, chất chuẩn, các chất có độ tinh khiết hơn 99%               
  • Các hợp chất hữu cơ dùng cho nghiên cứu, hóa chất sinh học, hóa chất phân tử . . .

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn dịch vụ và cung cấp các loại hóa chất phòng thí nghiệm, chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê của mình.NI VINA hy vọng sẽ trở thành sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực hóa chất phòng thí nghiệm và có thể đáp ứng được kỳ vọng của tất cả Quý khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

 

 

Tầm nhìn:

Công ty TNHH NI VINA hướng mục tiêu trở thành đơn vị phân phối hóa chất đáng tin cậy với chất lượng, uy tín và dịch vụ chăm sóc khách hàng dẫn đầu ở Việt Nam.

 

 

 

 

Sứ mệnh:

- Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững và tin cậy đối với khách hàng 

- Phục vụ chuyên nghiệp và đảm bảo giá trị cho khách hàng 

- Luôn nỗ lực phấn đấu và sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất .

 

 

Giá trị cốt lõi:

- Đối với khách hàng : Tận tụy và luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, mong đợi của khách hàng 

- Tính chuyên nghiệp : Không ngừng nghiên cứu và phát triển đa dạng về dịch vụ và sản phẩm. Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, chi phí hợp lý để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu và thị hiếu của Quý khách hàng 

- Nguồn nhân lực : Là tài sản và tiềm lực của công ty. Đề cao đạo đức kinh doanh, luôn hơp tác, cởi mở và thân thiện với Quý khách hàng.

 

Quy mô công ty